Thứ hai, 24/06/2024 23:52

ĐẠI THẦN THÔNG - ĐẲNG CẤP DƯỠNG SINH PHƯƠNG ĐÔNG

13/10/2023
Ngày 11/10, tại thành phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên, Viện Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y phối hợp cùng tập đoàn Themphaco, Hệ thống Thảo Dược Bà Thông đã tổ chức một sự kiện trực tuyến đầy ấn tượng trên nền tảng Zoom với sự tham gia của gần 1000 thành viên. Chủ đề chính của buổi chia sẻ là "Liệu pháp ĐẠI THẦN THÔNG - Đẳng Cấp Dưỡng Sinh Phương Đông". Sự kiện đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng y học và dưỡng sinh tại Việt Nam.

Buổi chia sẻ diễn ra tại trung tâm Viện Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y

Với sự có mặt của Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ... cùng các chuyên gia đầu ngành:

Thiếu tướng, PGS TS, Thầy thuốc Nhân dân Đỗ Thế Lộc - Phó Chủ tịch TW Hội Đông Y Việt Nam.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thanh Ngoan - Viện trưởng Viện Nghiên Cứu Phát Triển Và Đào Tạo Y Khoa Việt Nam.

Tiến sĩ Hoàng Quốc Chính - Viện trưởng Viện Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thành Vinh - Phó Viện Trưởng Viện Đông Y Việt Nam.

Cùng sự có mặt của Lương y Lương Thị Thông, “Cây Đại Thụ” vĩ đại trong ngành Đông Y của Việt Nam, cội nguồn của Thương hiệu Thảo Dược Bà Thông.

Thiếu tướng, PGS TS, Thầy thuốc Nhân dân Đỗ Thế Lộc - Phó Chủ tịch TW Hội Đông Y Việt Nam chia sẻ

Buổi chia sẻ này đã đánh dấu một cơ hội quý báu để nhiều thành viên hơn nữa có thể tìm hiểu về những lợi ích tuyệt vời của Liệu pháp ĐẠI THẦN THÔNG đối với sức khỏe con người. Các chuyên gia đầu ngành đã có nhiều chia sẻ hữu ích về công năng tính dụng của Liệu pháp Đại Thần Thông và cách nó có thể được áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Liệu pháp ĐẠI THẦN THÔNG là một phương pháp Dưỡng sinh Đông y, được các nhà khoa học, giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ thuộc Viện Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y nghiên cứu và phát triển tạo nên sự đột phá trong trị liệu dự phòng, trị liệu đau sâu và trị liệu phục hồi chức năng. Với sự kết hợp khoa học giữa Đông y, Tây y và áp dụng công nghệ điện tử tiên tiến trên thế giới, cho ra đời những tính năng vượt trội, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho việc phòng và trị liệu bệnh, nhờ bài độc, đả thông kinh lạc, giúp lưu thông khí huyết, giảm đau nhức...Đây là một sự kết hợp tinh tế giữa kiến thức y học và các bài thuốc dân gian, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và trạng thái tinh thần.

BLĐ, khách mời, thành viên tham dự cùng thực hiện nét văn hóa Doanh nghiệp trước sự kiện

Ngay từ khi có thông tin về buổi chia sẻ và sự có mặt trực tiếp của Phó Giáo sư, Tiến sĩ... tại trung tâm Viện nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân y, các thành viên trong và ngoài Hệ thống Thảo Dược Bà Thông đã háo hức mong chờ. Có thành viên đã di chuyển hàng trăm cây số để có thể tham gia trực tiếp tại buổi chia sẻ.

Trong buổi chia sẻ, các thành viên tham dự đã thể hiện sự biết ơn sâu sắc tới Viện Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y, Ban lãnh đạo Tập đoàn Themphaco, cùng các Giáo sư, Tiến sĩ, chuyên gia... về việc mỗi thành viên được đón nhận những điều tuyệt vời từ Liệu pháp Đại Thần Thông mang lại, cũng như được tham gia buổi chia sẻ.

Nhiều thành viên trước đó đã được trải nghiệm và cho khách hàng, người thân trải nghiệm Liệu pháp Đại Thần Thông đã chia sẻ về cảm nhận cũng như hiệu quả tuyệt vời và lợi ích cho sức khỏe mà Liệu pháp Đại Thần Thông mang lại, để có thể ứng dụng chăm sóc sức khỏe trong cuộc sống hàng ngày.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thanh Ngoan - Viện trưởng Viện Nghiên Cứu Phát Triển Và Đào Tạo Y Khoa Việt Nam chia sẻ

Sự kiện đã diễn ra thành công rực rỡ trong việc lan tỏa những giá trị tốt đẹp, những kiến thức hữu ích đến cộng đồng và đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc tạo cơ hội cho nhiều người hơn nữa có thể khám phá thế giới kỳ diệu của Liệu pháp ĐẠI THẦN THÔNG.

TIN LIÊN QUAN