Thứ ba, 25/06/2024 00:06

Dự Án Trải Nghiệm Xuyên Việt - Viện Đào Tạo Và Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y, Hành Trình Chăm Sóc Sức Khỏe và Sắc Đẹp

12/03/2024
Đầu năm 2024, Viện Đào Tạo và Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y (Viện), phối hợp cùng Tập Đoàn Themphaco, đã phát động triển khai Dự án "Trải Nghiệm Xuyên Việt". Với đội ngũ Tiến sĩ, bác sĩ, chuyên gia, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, cùng những sản phẩm Dược Mỹ Phẩm được tài trợ bởi Nhà Máy QTSkin, đây chắc chắn là một dự án mang giá trị nhân văn cao trong năm 2024.

Dự án "Trải Nghiệm Xuyên Việt" đã được phát động và triển khai buổi đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh

Trước đó, vào năm 2023, Viện Đào Tạo và Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y cùng Tập Đoàn Themphaco đã thành công trong việc triển khai các dự án "Triệu Người Khởi Nghiệp Thành Công" và "Vì Sức Khỏe Cộng Đồng". Đó là những dự án Đào tạo nghề Dưỡng Sinh Đông Y và chăm sóc sức khỏe miễn phí cho cộng đồng và đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ bà con cũng như đào tạo và chăm sóc cho hàng trăm nghìn người.

Năm 2023, phát động các Dự án "Vì Sức Khỏe Cộng Đồng"

Với thành công từ các dự án đó, (Viện) và Tập Đoàn Themphaco đã quyết tâm tiếp tục hành trình ý nghĩa này bằng việc phát động dự án "Trải Nghiệm Xuyên Việt". Cùng sự phát triển của Máy DTT 086 - phát minh Công nghệ hiện đại nhất trong Chăm sóc Sức Khỏe và Làm Đẹp bằng phương pháp Dưỡng Sinh Đông Y chuyên sâu, thuộc Viện Đào Tạo Và Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y. Ứng dụng các sản phẩm Dược Mỹ Phẩm Đông y thuộc Tập đoàn Themphaco, sản xuất tại Nhà máy đạt chuẩn QT SKin. Mục tiêu của dự án là giúp 1 triệu người không còn đau mỏi vai, cổ, gáy, tê bì chân tay và giúp 1 triệu chị em sở hữu làn da đẹp, không thâm nám.

Máy DTT 086 cùng trang thiết bị luôn được chuẩn bị sẵn sàng tại mỗi điểm thực hiện dự án

Được biết, Tập Đoàn Themphaco,  nền tảng vững chắc trong Y học cổ truyền. Với điểm mạnh được kế thừa các bài thuốc gia truyền của lương y Lương Thị Thông, bà đã có gần 60 năm hành nghề bốc thuốc chữa bệnh cứu người. Dưới sự lãnh đạo của Lương y Nguyễn Thị Thêm, Chủ tịch của tập đoàn, dự án "Trải Nghiệm Xuyên Việt" góp phần lan tỏa những giá trị nhân văn và phát triển nền Y học cổ truyền cùng văn hóa dân tộc.

Dự án được cộng đồng quan tâm và hưởng ứng đông đảo

"Dự Án Trải Nghiệm Xuyên Việt" là một chương trình độc đáo, mới mẻ, là một biểu tượng của sự quan tâm và trao yêu thương trong lĩnh vực Y học và làm đẹp. Với sự hợp tác chặt chẽ giữa Viện Đào Tạo và Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y cùng Tập Đoàn Themphaco, dự án hứa hẹn sẽ mang lại những thành tựu vĩ đại và sự thay đổi tích cực cho hàng triệu người dân trên khắp Việt Nam, cũng như lan tỏa ra toàn Thế giới.

TIN LIÊN QUAN