Thứ ba, 25/06/2024 00:34

Khóa Đào Tạo Dưỡng Sinh Đông Y - Đại Thần Thông: Hành Trình Hòa Mình Trong Nghệ Thuật Chăm Sóc Sức Khỏe

19/12/2023
Ngày 12/12/2023, Viện Đào Tạo Và Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y phối hợp cùng phía Tập đoàn Themphaco đã chính thức khai giảng "Khóa Đào Tạo Dưỡng Sinh Đông Y - Đại Thần Thông - Miễn Phí Trên Toàn Cầu K02" trên nền tảng Zoom Online, thu hút hơn 700 thành viên đăng ký và tham gia. Đây không chỉ là một khóa đào tạo thông thường mà còn là hành trình đưa người học hòa mình trong nghệ thuật chăm sóc sức khỏe, những chuyên gia hàng đầu đã mang đến cho học viên những kiến thức sâu sắc và những kỹ năng thiết yếu để khám phá thế giới Đông Y và nâng cao khả năng chăm sóc sức khỏe của bản thân.

Khai giảng Khóa đào tạo Dưỡng Sinh Đông Y K02

Tiến sĩ Hoàng Quốc Chính, Viện trưởng Viện Đào Tạo Và Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y, đã mở đầu chương trình bằng những chia sẻ sâu sắc về ý nghĩa của khóa đào tạo. Bằng kiến thức chuyên môn, Tiến sĩ cũng đã chia sẻ tới lớp học chi tiết về các huyệt vị, việc chăm sóc sức khỏe chủ động giúp giảm áp lực khí huyết và kích thích sự lưu thông máu, mang lại sức khỏe toàn diện cho cơ thể.

 

Tiến sĩ, Viện trưởng Hoàng Quốc Chính khai giảng khóa đào tạo

Bác sĩ Trần Quý Hồng, Tổng Giám Đốc Học Viện Sức Khoẻ Tự Nhiên JK, Bác sĩ Trần Quý Hồng, đã hướng dẫn về kỹ thuật Massage và bấm huyệt an toàn, hiệu quả tại nhà, giúp học viên áp dụng ngay trong thực tế cuộc sống.

Ngoài ra, với góc nhìn của một chủ Doanh nghiệp, cũng là một lương y sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống bốc thuốc chữa bệnh cứu người, được kế thừa các bài thuốc gia truyền dân tộc cùng những kinh nghiệm, Chủ tịch HĐQT tập đoàn Themphaco, bà Thêm Nguyễn, đã chia sẻ những về những khó khăn thử thách, cùng với đó là những cơ hội, chiến thuật quản lý và phát triển doanh nghiệp của một doanh nhân thành công, mang lại cho học viên cái nhìn chiến lược và thực tế.

Bà Thêm Nguyễn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Themphaco

Trong khóa đào tạo diễn ra trong 3 buổi, các Chuyên gia Dưỡng sinh với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy đã truyền đạt kiến thức và kỹ năng qua những bài thực hành hấp dẫn, như Combo Massage và bấm huyệt an toàn, hiệu quả bằng liệu pháp Đại Thần Thông. Chuyên gia Nguyễn Quang Đạt và chuyên gia Hoa Trần đã hướng dẫn về tác động huyệt vị từ đầu đến chân, giải tỏa đường khí huyết và kích thích lưu thông tuần hoàn máu, cùng với kỹ năng diện chẩn chuyên sâu sức khỏe.

Ngoài nhận được những kiến thức về Dưỡng Sinh Đông Y và các phương pháp chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả, dễ thực hành và áp dụng ngay trong cuộc sống hàng ngày. Được cấp giấy chứng nhận khi hoàn thành khóa học, là bằng chứng cho sự nỗ lực và thành công của người học. Học viên còn nhận được những chiến lược thu hút khách hàng đỉnh cao từ Chủ chuỗi Hệ thống Spa Dưỡng sinh, CEO cấp cao Thiên An, đó là những chiến lược xây dựng cơ sở lý thuyết vững chắc cho sự thành công trong lĩnh vực y dược.

Một trong các bài giảng của khóa đào tạo cùng các chuyên gia

Từ đó có thể thấy, khóa Đào Tạo Dưỡng Sinh Đông Y - Đại Thần Thông không chỉ là một khóa đào tạo nghề Dưỡng Sinh Đông Y thông thường, mà là một hành trình học tập và khám phá, đưa người học đến gần hơn với nghệ thuật chăm sóc sức khỏe tự nhiên và phương pháp Đông Y, tạo nên những đột phá trong lĩnh vực y học và đời sống hàng ngày.

TIN LIÊN QUAN