Thứ ba, 28/05/2024 01:28

SỰ KIỆN ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG TRONG CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ LÀM ĐẸP DIỄN RA TẠI VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ

07/11/2023
Ngày 4/11/2023, tại hội trường VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ, số 37, Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội, một sự kiện đầy ấn tượng và quan trọng với tên gọi "Đột Phá Công Nghệ Chăm Sóc Sức Khỏe Và Làm Đẹp - Hợp Tác Quốc Tế" đã được Viện Đông Y Việt Nam, Viện Khoa Học Công Nghệ Sức Khỏe Sắc Đẹp Việt, Viện Nghiên Cứu Các Bài Thuốc Dân Tộc Việt Nam phối hợp cùng Viện Đào Tạo Và Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y, công ty Bảo Ngọc Sài Gòn, Tập đoàn Themphaco tổ chức thành công ngoài mong đợi. Sự kiện này đã thu hút sự tham gia của nhiều lãnh đạo cấp cao và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, cùng với hơn 500 khách tham dự.

Sự kiện “Đột Phá Công Nghệ Chăm Sóc Sức Khỏe Và Làm Đẹp - Hợp Tác Quốc Tế”

Với sự hiện hiện diện của các lãnh đạo cấp cao: Thứ trưởng Bộ Công An, Thứ trưởng Bộ Y tế, Thượng tướng, Phó tổng Tham mưu trưởng Quân Đội Nhân dân Việt Nam, Thiếu tướng, Đại tá Bộ Quốc Phòng, Bộ Khoa Học và Công Nghệ... cùng nhiều lãnh đạo cấp nhà nước, các nhà khoa học và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cũng đã góp mặt, tạo ra một không gian thảo luận chất lượng cao về sức khỏe và làm đẹp.

Thiếu tướng, Thầy Thuốc Nhân Dân .TS Đỗ Thế Lộc, Phó chủ tịch thường trực TW Hội Đông y Việt Nam, Viện trưởng Viện Đông y Việt Nam

Trong buổi phát biểu chính, Thiếu tướng, Thầy Thuốc Nhân Dân, Tiến sĩ Đỗ Thế Lộc, Phó chủ tịch thường trực TW Hội Đông y Việt Nam, Viện trưởng Viện Đông y Việt Nam đã có những chia sẻ ý nghĩa về tầm quan trọng của chương trình: “Nền Y học cổ truyền của dân tộc Việt Nam đã trải qua hàng nghìn năm lịch sử, cùng với đó các bài thuốc hay, cây thuốc quý đã được lưu truyền qua nhiều thế hệ cho tới ngày nay. Tầm quan trọng của Y học cổ truyền nói riêng và nền y học nói chung luôn được Đảng và nhà nước quan tâm đến, cùng sự chỉ đạo của Chính phủ, với sự đồng hành của các ban ngành và sự phối hợp của các nhà khoa học, cùng tất cả cộng đồng những người quan tâm đến sức khỏe và làm đẹp, tin chắc rằng nền Y học Đất nước sẽ ngày càng có những bước đột phá và phát triển, để có thể chăm sóc, bảo vệ cho sức khỏe Nhân dân.”

Ngay trong chương trình, phần tọa đàm "Đột Phá Công Nghệ Chăm Sóc Sức Khỏe Và Làm Đẹp" đã tạo cơ hội cho các thành viên khách mời có cơ hội lắng nghe những thảo luận về sự phát triển ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp trong bối cảnh thời đại ngày càng phát triển. Lương y, Doanh nhân Nguyễn Thị Thêm, Chủ tịch tập đoàn Themphaco, là một Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Đông y chia sẻ: “Chúng tôi may mắn được nghe tâm tư tình cảm của chính người bệnh, và những mong muốn của họ. Đặc biệt là những người bệnh có hoàn cảnh ngặt nghèo, khó khăn, để từ đó kịp thời đưa ra các phương án tối ưu nhất trong việc khám chữa bệnh. Chúng tôi cũng vô cùng may mắn khi được các cơ quan lãnh đạo hỗ trợ, chỉ dẫn nhiệt tình, để giúp chúng tôi nâng cao tay nghề, nâng cao năng lực của nhân viên, từ đó mang lại nhiều giá trị to lớn hơn cho cộng đồng.

Lương y, Doanh nhân Nguyễn Thị Thêm tọa đàm "Đột Phá Công Nghệ Chăm Sóc Sức Khỏe Và Làm Đẹp"

Phần đặc biệt của chương trình là lễ ra mắt "Liệu Pháp Đại Thần Thông" - một sáng tạo mang tính đột phá trong việc kết hợp kiến thức Đông y và Tây y cùng với công nghệ hiện đại. Đây được coi là bước tiến quan trọng trong việc cung cấp những phương pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hiệu quả và an toàn. Ngoài ra, bất cứ 1 sản phẩm nào khi lưu hành trên thị trường cũng sẽ rất cần những sản phẩm đi kèm, đ tăng hiệu quả. Đối với liệu pháp Đại Thần Thông cũng không ngoại lệ, sự kiện cũng đã ra mắt "Dòng Sản Phẩm Cao Thảo Dược Đại Thần Thông," một sản phẩm độc đáo kết hợp kiến thức truyền thống và hiện đại, nhằm nâng cao hiệu quả của phương pháp chăm sóc sức khỏe cổ truyền.

Với mong muốn trở thành cầu nối gắn kết thị trường quốc tế, tại sự kiện cũng diễn ra lễ ký kết hợp tác Quốc tế và khởi công nhiều dự án quan trọng, bao gồm dự án Trồng Dược Liệu tại Viện Đào Tạo Và Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y; Tập đoàn Themphaco cùng Tổ Hợp Lâm Nghiệp Đống Chén, Bản Sen, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, dự án “Vì Sức Khỏe Cộng Đồng”, dự án “Triệu Người Khởi Nghiệp Thành Công”. Việc chính thức ký kết hợp tác trong nước và quốc tế, mở rộng nhiều cơ sở trên khắp thế giới, cùng việc phát triển các dự án này hứa hẹn sẽ đóng góp vào việc nâng cao sức khỏe cộng đồng và thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế Quốc gia.

Dự án Trồng Dược Liệu cùng các dự án vì cộng đồng đã được công bố khởi công

Sự kiện này không chỉ tạo cơ hội cho các Doanh nghiệp, các chủ Spa và cá nhân tìm hiểu về những giải pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp mới mẻ mà còn mang lại những trải nghiệm đặc biệt. Các đối tác, khách hàng và thành viên tham dự đã có cơ hội tiếp cận những đột phá công nghệ trong lĩnh vực dưỡng sinh Đông Y, trị liệu dự phòng và phương pháp làm đẹp không xâm lấn. Cũng như làm nổi bật vai trò của hợp tác Quốc tế trong việc phát triển ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, đồng thời tạo ra một nền tảng tốt cho các Doanh nghiệp và cá nhân thúc đẩy sự phát triển và đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng.

TIN LIÊN QUAN