Thứ hai, 24/06/2024 23:19

Sự Kiện "Xóa Nám Miễn Phí Cho 1 Triệu Người Việt": Bước Nhảy Vọt Trong Lĩnh Vực Chăm Sóc Sắc Đẹp

29/04/2024
Trong không khí sôi động của thành phố Hồ Chí Minh, ngày 26/04 vừa qua đã chứng kiến một sự kiện đặc biệt, khi Viện Đào Tạo Và Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y (Viện) phối hợp cùng Tập đoàn Themphaco thực hiện Dự án "Xóa Nám Miễn Phí Cho 1 Triệu Người Việt". Đây không chỉ là một sự kiện làm đẹp thông thường mà còn là một dự án xuyên suốt của Doanh nghiệp, với mục tiêu Xóa Nám miễn phí cho 1 triệu phụ nữa Việt, trở thành bước nhảy vọt trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam.

Sự kiện không thu bất kỳ khoản phí nào vẫn được đầu tư chỉn chu

Bắt đầu từ ngày 20/04 khi dự án được phát động triển khai trên toàn quốc đã thu hút sự quan tâm và sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng. Đặc biệt, bộ sản phẩm quà tặng trị giá 2.900.000 dành cho mỗi khách hàng tham gia trải nghiệm giúp hỗ trợ xoá nám tại nhà, cùng chị em giữ mãi làn da tuổi thanh xuân cũng được Viện cùng Tập đoàn Themphaco cẩn thận chuẩn bị, từ bao bì đẹp mắt đến khâu sản xuất nghiêm ngặt, giúp đảm bảo chất lượng của bộ quà tặng sẽ đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

Sự kiện thu hút sự quan tâm của cộng đồng

Chỉ sau 3 ngày mở đăng ký điểm đầu tiên tại thị trường miền Nam, đã có hơn 300 đối tác và khách hàng đăng ký tham gia, thể hiện sự tin tưởng và mong đợi của người dân vào chương trình này. Sự kiện được tổ chức tại Hội trường The Chateau, quận Gò Vấp và nhận về những phản hồi tích cực. Đây không chỉ là cơ hội để cải thiện làn da mà còn là một thông điệp về sự tự tin, vẻ đẹp tự nhiên, đồng thời thúc đẩy ý thức về việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Những chia sẻ của CEO cấp cao Tập đoàn Themphaco

Tập đoàn Themphaco, đối tác chính của dự án, tự hào về việc đem đến những giải pháp làm đẹp hiệu quả, đặc biệt là công nghệ xoá nám không xâm lấn. Sau sự thành công của điểm đầu tiên tại Sài Gòn, dự án nhận thêm hàng nghìn đơn đăng ký trên toàn quốc và sẽ được tiếp tục triển khai. Vào ngày 05/05 sắp tới, dự án tổ chức điểm tiếp theo tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội với dự kiến 500 khách tham dự. Themphaco cam kết tiếp tục phát triển và đổi mới để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, giúp họ tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Những chia sẻ người thật việc thật của khách hàng đã được trải nghiệm trước đó

Sự kiện "Xóa Nám Miễn Phí Cho 1 Triệu Người Việt" không chỉ là một chương trình làm đẹp mà còn là một cơ hội để kỷ niệm và lan tỏa tinh thần đồng lòng, sẻ chia và chăm sóc lẫn nhau trong cộng đồng. Chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ niềm vui và hy vọng, tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ và ý nghĩa cho cuộc sống.

TIN LIÊN QUAN