Thứ hai, 24/06/2024 22:11

Thông Báo Chúc Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

08/03/2024
Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, thay mặt Ban Lãnh Đạo Viện Đào Tạo và Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y, chúng tôi xin gửi đến tất cả chị em cán bộ, nhân viên và đối tác của Viện lời chúc mừng và tốt đẹp nhất.

Ngày hôm nay là dịp để tôn vinh và tri ân vẻ đẹp, sức mạnh và vai trò quan trọng của phụ nữ trong xã hội và cuộc sống. Phụ nữ không chỉ là nguồn động viên, sự hỗ trợ và tinh thần lãnh đạo mạnh mẽ mà còn là những nhà nghiên cứu, nhà quản lý và những nhà y học xuất sắc, góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững của ngành y dược và xã hội.

Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả các chị em cán bộ, nhân viên, giáo viên và sinh viên đã nỗ lực, cống hiến và phấn đấu không ngừng để xây dựng và phát triển Viện chúng ta. Sự đóng góp của mỗi người là điều không thể phủ nhận và đã góp phần làm nên thành công của chúng ta.

Viện cũng xin gửi lời tri ân đặc biệt tới tất cả các đối tác và khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và hợp tác chặt chẽ cùng Viện trong suốt thời gian qua. Sự đồng hành của Quý vị không chỉ là nguồn động viên mà còn là động lực quan trọng để chúng ta tiếp tục vươn lên và phát triển.

Một lần nữa, chúng tôi chân thành chúc mừng tất cả chị em một Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 tràn đầy hạnh phúc, sức khỏe và thành công. Hãy tiếp tục phấn đấu và tỏa sáng, là nguồn động viên và nguồn cảm hứng cho mọi người xung quanh.

Trân trọng,

Viện trưởng

Tiến sĩ Hoàng Quốc Chính

Viện Đào Tạo và Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y

TIN LIÊN QUAN