Thứ hai, 24/06/2024 23:07

Viện Đào tạo và Nghiên cứu khoa học Y dược Quân dân y trao bằng tốt nghiệp cho hơn 200 học viên khóa 23 - 24

04/04/2024
Chiều 3103/2024, tại Hà Nội, Viện Đào tạo và Nghiên cứu khoa học Y dược Quân dân y tổ chức lễ tốt nghiệp gần 200 học viên đã tốt nghiệp lớp dưỡng sinh đông y khóa 23 - 24. Không chỉ bất ngờ với không gian sang xịn mịn mà điểm nhấn tạo nên sự hoành tráng chính là gần 200 tân cử nhân ngành dưỡng sinh đông y đã góp mặt trong lễ tốt nghiệp năm nay. Trước sự chuẩn bị chu đáo của buổi tốt nghiệp, nhiều học viên không giấu được cảm xúc đến vỡ òa khi trải nghiệm một lễ tốt nghiệp ý nghĩa và trọn vẹn.

 

Viện Đào tạo và Nghiên cứu khoa học Y dược Quân dân y trao bằng tốt nghiệp cho hơn 200 học viên khóa 23 - 24

 

Trong quá trình học tập và rèn luyện tại Viện Đào tạo và Nghiên cứu khoa học Y dược Quân dân y, với tinh thần tích cực và say mê học tập, sinh viên các lớp dưỡng sinh đông y khóa 23 - 24  đã được trang bị các kiến thức cơ bản, hệ thống và toàn diện. Sinh viên có tinh thần trách nhiệm cao, xác định đúng mục tiêu yêu cầu đào tạo, có ý chí vươn lên trong học tập, rèn luyện và nghiên cứu. Từng bước nâng cao được nhận thức và khả năng chuyên môn, nắm được nguyên lý, ý nghĩa của các kỹ thuật và vận dụng các kiến thức, kỹ thuật y học phục vụ phòng bệnh, chữa bệnh, đào tạo, nghiên cứu khoa học. 

Học viên được viện trưởng Hoàng Quốc Chính trao bằng tốt nghiệp 

 

Chính thức khoác lên mình chiếc áo cử nhân ngành dưỡng sinh đông y, học viên cảm thấy tự hào và hạnh phúc. Đó là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân sau thời gian miệt mài học tập. 

Chiếc áo cử nhân cũng như lời khẳng định rằng các bạn đã sẵn sàng bước chân ra thế giới thực và trở thành những nhân sự chủ chốt trong lĩnh dưỡng sinh đông y. Đây cũng sẽ là kỉ niệm đáng nhớ trong hành trình trưởng thành của từng cử nhân bước ra từ Viện Đào tạo và Nghiên cứu khoa học Y.

Học viên tốt nghiệp lớp dưỡng sinh đông y khóa 23 - 24

Khoảnh khắc cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp là dấu mốc quan trọng của gần 200 tân cử nhân lớp dưỡng sinh đông y khóa 23 - 24. Đó là thời điểm khẳng định sự trưởng thành của những người trẻ sau một chặng đường đào tạo.

Giây phút lễ tốt nghiệp kết thúc, cũng chính là lúc đánh dấu thời gian theo học  như một giấc mơ đã qua mau chóng. Trên gương mặt đầy cảm xúc, họ gửi gắm niềm tiếc nuối về những kỷ niệm đẹp bên bạn bè, thầy cô. Viện Đào tạo và Nghiên cứu khoa học Y dược Quân Dân Y đã trở thành nơi ấp ủ ước mơ, nuôi dưỡng và trang bị kiến thức nghề nghiệp cho họ. 

Học viên chụp ảnh tại lễ tốt nghiệp lớp dưỡng sinh đông y khóa 23 - 24

 

Giây phút cuối cùng của lễ tốt nghiệp đã trôi qua, kết thúc hành trình thanh xuân thấm đẫm. Trong khi nhiều bạn đã nhận được lời mời làm việc tại các spa, salon nổi tiếng. Cũng không ít người mong muốn chủ động mở cơ sở riêng, ước mơ nhen nhóm từ ngày còn ngồi trên ghế Học viện.

Mỗi người sẽ có một con đường phía trước những điểm đến chung là sự nghiệp hanh thông. Nhưng chắc chắn chúng ta sẽ không bao giờ quên gốc gác đầu tiên là Viện Đào tạo và Nghiên cứu khoa học Y dược Quân dân y, nơi đã nâng đỡ và dẫn dắt từng người vươn xa sự nghiệp với nghề làm đẹp. Tấm bằng tốt nghiệp nơi đây mãi là niềm tự hào trong lòng mỗi người.

Học viên chụp ảnh tại lễ tốt nghiệp lớp dưỡng sinh đông y khóa 23 - 24

Rất trân trọng từng lời tỏ bày chân tình của các em trước giờ chia tay. Viện Đào tạo và Nghiên cứu khoa học Y dược Quân dân y sẽ ngày càng phát triển hơn nữa và sẽ mãi là niềm tự hào của lớp lớp học viên!…


 

TIN LIÊN QUAN