Thứ ba, 25/06/2024 00:09
TIN TỨC HOẠT ĐỘNG
24/06/2024

Chương trình đào tạo Tiếp thị Dược phẩm tại Viện Đào Tạo Và Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y là một lựa chọn lý tưởng cho những ai quan tâm đến việc phát triển sự nghiệp trong ngành công nghiệp dược phẩm. Với mục tiêu cung cấp kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực tiễn, chương trình cam kết mang đến cho học viên những cơ hội học hỏi và chuẩn bị tốt cho tương lai nghề nghiệp.

22/06/2024

Tuyển sinh đào tạo xét tuyển học bạ thuộc Viện Đào Tạo Và Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y là một hình thức đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài đa ngành chất lượng cao, gắn với nhu cầu xã hội; đẩy mạnh hợp tác quốc tế và nghiên cứu khoa học; xây dựng Viện theo định hướng đại học ứng dụng và hội nhập quốc tế, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

29/04/2024

Trong không khí hân hoan và vui mừng chào đón kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4, ngày Quốc tế lao động 1/5, Viện Đào Tạo Và Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y xin kính chúc toàn thể người dân, các cán bộ, công nhân viên, quý đối tác và khách hàng có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa bên gia đình, người thân!

29/04/2024

Trong không khí sôi động của thành phố Hồ Chí Minh, ngày 26/04 vừa qua đã chứng kiến một sự kiện đặc biệt, khi Viện Đào Tạo Và Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y (Viện) phối hợp cùng Tập đoàn Themphaco thực hiện Dự án "Xóa Nám Miễn Phí Cho 1 Triệu Người Việt". Đây không chỉ là một sự kiện làm đẹp thông thường mà còn là một dự án xuyên suốt của Doanh nghiệp, với mục tiêu Xóa Nám miễn phí cho 1 triệu phụ nữa Việt, trở thành bước nhảy vọt trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam.

04/04/2024

Chiều 3103/2024, tại Hà Nội, Viện Đào tạo và Nghiên cứu khoa học Y dược Quân dân y tổ chức lễ tốt nghiệp gần 200 học viên đã tốt nghiệp lớp dưỡng sinh đông y khóa 23 - 24. Không chỉ bất ngờ với không gian sang xịn mịn mà điểm nhấn tạo nên sự hoành tráng chính là gần 200 tân cử nhân ngành dưỡng sinh đông y đã góp mặt trong lễ tốt nghiệp năm nay. Trước sự chuẩn bị chu đáo của buổi tốt nghiệp, nhiều học viên không giấu được cảm xúc đến vỡ òa khi trải nghiệm một lễ tốt nghiệp ý nghĩa và trọn vẹn.

12/03/2024

Đầu năm 2024, Viện Đào Tạo và Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y (Viện), phối hợp cùng Tập Đoàn Themphaco, đã phát động triển khai Dự án "Trải Nghiệm Xuyên Việt". Với đội ngũ Tiến sĩ, bác sĩ, chuyên gia, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, cùng những sản phẩm Dược Mỹ Phẩm được tài trợ bởi Nhà Máy QTSkin, đây chắc chắn là một dự án mang giá trị nhân văn cao trong năm 2024.

21/02/2024

Hưởng ứng phong trào, ban lãnh đạo Viện Đào Tạo Và Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y cùng Tập đoàn Themphaco đã có buổi gặp gỡ trực tiếp Thầy trụ trì Chùa Linh Thông. Được sự ủng hộ của sư Thầy, cùng mong muốn khôi phục đồi thông di tích của chùa, với sự có mặt của ông Nguyễn Văn Oanh - Bí thư Đảng Tổ Dân Phố Chùa, cán bộ nhân viên Viện Đào Tạo Và Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y, ban lãnh đạo tập đoàn Themphaco cùng nhân sự, thành viên Hệ thống Thảo dược Bà Thông, sau khi dâng hương làm lễ tại chùa đã lựa chọn từng cây thông để trồng xung quanh chùa. Ngoài ra, các giống cây hoa ban, cây cảnh để tạo cảnh quan đẹp cho chùa cũng được đoàn chú trọng.

01/02/2024

Tết lại đến - Xuân lại sang - Năm mới Giáp Thìn 2024 đang về. Viện Đào Tạo Và Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn đồng hành trong suốt thời gian qua.

19/12/2023

Ngày 12/12/2023, Viện Đào Tạo Và Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y phối hợp cùng phía Tập đoàn Themphaco đã chính thức khai giảng "Khóa Đào Tạo Dưỡng Sinh Đông Y - Đại Thần Thông - Miễn Phí Trên Toàn Cầu K02" trên nền tảng Zoom Online, thu hút hơn 700 thành viên đăng ký và tham gia. Đây không chỉ là một khóa đào tạo thông thường mà còn là hành trình đưa người học hòa mình trong nghệ thuật chăm sóc sức khỏe, những chuyên gia hàng đầu đã mang đến cho học viên những kiến thức sâu sắc và những kỹ năng thiết yếu để khám phá thế giới Đông Y và nâng cao khả năng chăm sóc sức khỏe của bản thân.

17/11/2023

Ngày 14/11/2023, Khoá đào tạo Dưỡng Sinh Đông Y Đại Thần Thông, đào tạo qua zoom online được tổ chức bởi Viện Đào Tạo Và Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y và sự hợp tác chặt chẽ cùng Tập Đoàn Themphaco, sự kiện đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng y học và cộng đồng quan tâm đến chăm sóc sức khỏe, làm đẹp thông qua Dưỡng Sinh Đông Y.

Hiển thị 1 - 10 of 19 kết quả.