Thứ hai, 24/06/2024 22:26
TIN TỨC SỰ KIỆN
29/04/2024

Trong không khí hân hoan và vui mừng chào đón kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4, ngày Quốc tế lao động 1/5, Viện Đào Tạo Và Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y xin kính chúc toàn thể người dân, các cán bộ, công nhân viên, quý đối tác và khách hàng có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa bên gia đình, người thân!

29/04/2024

Trong không khí sôi động của thành phố Hồ Chí Minh, ngày 26/04 vừa qua đã chứng kiến một sự kiện đặc biệt, khi Viện Đào Tạo Và Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y (Viện) phối hợp cùng Tập đoàn Themphaco thực hiện Dự án "Xóa Nám Miễn Phí Cho 1 Triệu Người Việt". Đây không chỉ là một sự kiện làm đẹp thông thường mà còn là một dự án xuyên suốt của Doanh nghiệp, với mục tiêu Xóa Nám miễn phí cho 1 triệu phụ nữa Việt, trở thành bước nhảy vọt trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam.

12/03/2024

Đầu năm 2024, Viện Đào Tạo và Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y (Viện), phối hợp cùng Tập Đoàn Themphaco, đã phát động triển khai Dự án "Trải Nghiệm Xuyên Việt". Với đội ngũ Tiến sĩ, bác sĩ, chuyên gia, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, cùng những sản phẩm Dược Mỹ Phẩm được tài trợ bởi Nhà Máy QTSkin, đây chắc chắn là một dự án mang giá trị nhân văn cao trong năm 2024.

24/01/2024

Mùa xuân không chỉ là thời kỳ của sự tươi mới và hạnh phúc, mà còn là dịp để chúng ta lan tỏa tình yêu thương và sẻ chia với những người cần giúp đỡ. Trong không khí ấm áp của mùa xuân năm nay, Viện Đào Tạo Và Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y (Viện) phối hợp cùng Tập Đoàn Themphaco và Hệ thống Thảo Dược Bà Thông đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Xuân Yêu Thương” tại Thôn Nàn Lý, xã Nàn Ma, huyện Xí Mần, Hà Giang trong hành trình hai ngày 14 và 15/1/2024.

07/11/2023

Ngày 4/11/2023, tại hội trường VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ, số 37, Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội, một sự kiện đầy ấn tượng và quan trọng với tên gọi "Đột Phá Công Nghệ Chăm Sóc Sức Khỏe Và Làm Đẹp - Hợp Tác Quốc Tế" đã được Viện Đông Y Việt Nam, Viện Khoa Học Công Nghệ Sức Khỏe Sắc Đẹp Việt, Viện Nghiên Cứu Các Bài Thuốc Dân Tộc Việt Nam phối hợp cùng Viện Đào Tạo Và Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y, công ty Bảo Ngọc Sài Gòn, Tập đoàn Themphaco tổ chức thành công ngoài mong đợi. Sự kiện này đã thu hút sự tham gia của nhiều lãnh đạo cấp cao và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, cùng với hơn 500 khách tham dự.

26/10/2023

Hà Nội, Ngày 24/10/2023 - Sức khỏe được coi là tài sản vô giá của mỗi cá nhân và đất nước. Để đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững và nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, việc đầu tư và phát triển ngành y tế luôn đặt lên hàng đầu. Sắp tới, vào ngày 4 tháng 11 năm 2023 tại Văn phòng Chính Phủ, số 37 Hùng Vương, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, Viện Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y phối hợp với Viện Khoa Học Công Nghệ Sức Khỏe Sắc Đẹp Việt tổ chức chương trình đặc biệt dưới chủ đề "Đột Phá Công Nghệ Chăm Sóc Sức Khỏe và Làm Đẹp - Hợp Tác Quốc Tế."

21/10/2023

Ngày 18/10/2023, tại Hà Nội, Viện Khoa Học Sở Hữu Trí Tuệ - Bộ Khoa Học và Công Nghệ, phối hợp chặt chẽ với các đối tác đã tổ chức một sự kiện quan trọng và đầy ý nghĩa - Hội nghị "Kết Nối Tìm Hiểu Nhu Cầu và Tư Vấn Pháp Lý Cho Doanh Nghiệp Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo (ĐMST) và Doanh Nghiệp Khoa Học Công Nghệ (KHCN) về Sở Hữu Trí Tuệ".

13/10/2023

Ngày 11/10, tại thành phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên, Viện Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y phối hợp cùng tập đoàn Themphaco, Hệ thống Thảo Dược Bà Thông đã tổ chức một sự kiện trực tuyến đầy ấn tượng trên nền tảng Zoom với sự tham gia của gần 1000 thành viên. Chủ đề chính của buổi chia sẻ là "Liệu pháp ĐẠI THẦN THÔNG - Đẳng Cấp Dưỡng Sinh Phương Đông". Sự kiện đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng y học và dưỡng sinh tại Việt Nam.

03/10/2023

Sự kiện đã trở lên đặc biệt hơn bao giờ hết khi Viện Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y phối hợp cùng Tập đoàn Themphaco, tổ chức chương trình "TẶNG 20.000 BÓNG BAY CHO TRẺ EM" ngay tại trung tâm Viện Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y, phường Nam Tiến, thành phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Chương trình đã để lại một ngày Trung Thu đầy ý nghĩa, mang lại niềm vui và kỷ niệm đáng nhớ trong lòng các em nhỏ cùng cha mẹ vào Đêm Hội Trăng Rằm.

16/09/2023

Mỗi năm, cứ gần đến ngày trăng tròn tháng 7 âm lịch và cũng là cuối mùa hạ, bắt đầu sang thu, lá vàng rụng xuống, sau một mùa oi bức của cái nắng mùa hè. Trong cái không khí thu thoang thoảng gió lạnh mà lại đượm buồn ấy, một nỗi cảm xúc khó tả lại ùa về trong lòng mỗi người. Đan xen trong cảm xúc ấy là nỗi nhớ cha mẹ của mùa lễ Vu Lan trong lòng người Việt. VU LAN – Mùa Báo Hiếu, mùa để tưởng nhớ về công ơn đấng sinh thành, Tập đoàn Themphaco đã tổ chức thành công chương trình “Ơn nghĩa sinh thành” nhằm ghi lại những dòng cảm xúc nói về công ơn của cha của mẹ.

Hiển thị 1 - 10 of 11 kết quả.