Thứ ba, 25/06/2024 00:37
TIN XÃ HỘI
08/03/2024

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, thay mặt Ban Lãnh Đạo Viện Đào Tạo và Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y, chúng tôi xin gửi đến tất cả chị em cán bộ, nhân viên và đối tác của Viện lời chúc mừng và tốt đẹp nhất.

21/02/2024

Hưởng ứng phong trào, ban lãnh đạo Viện Đào Tạo Và Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y cùng Tập đoàn Themphaco đã có buổi gặp gỡ trực tiếp Thầy trụ trì Chùa Linh Thông. Được sự ủng hộ của sư Thầy, cùng mong muốn khôi phục đồi thông di tích của chùa, với sự có mặt của ông Nguyễn Văn Oanh - Bí thư Đảng Tổ Dân Phố Chùa, cán bộ nhân viên Viện Đào Tạo Và Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y, ban lãnh đạo tập đoàn Themphaco cùng nhân sự, thành viên Hệ thống Thảo dược Bà Thông, sau khi dâng hương làm lễ tại chùa đã lựa chọn từng cây thông để trồng xung quanh chùa. Ngoài ra, các giống cây hoa ban, cây cảnh để tạo cảnh quan đẹp cho chùa cũng được đoàn chú trọng.

24/01/2024

Mùa xuân không chỉ là thời kỳ của sự tươi mới và hạnh phúc, mà còn là dịp để chúng ta lan tỏa tình yêu thương và sẻ chia với những người cần giúp đỡ. Trong không khí ấm áp của mùa xuân năm nay, Viện Đào Tạo Và Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y (Viện) phối hợp cùng Tập Đoàn Themphaco và Hệ thống Thảo Dược Bà Thông đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Xuân Yêu Thương” tại Thôn Nàn Lý, xã Nàn Ma, huyện Xí Mần, Hà Giang trong hành trình hai ngày 14 và 15/1/2024.

07/11/2023

Ngày 4/11/2023, tại hội trường VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ, số 37, Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội, một sự kiện đầy ấn tượng và quan trọng với tên gọi "Đột Phá Công Nghệ Chăm Sóc Sức Khỏe Và Làm Đẹp - Hợp Tác Quốc Tế" đã được Viện Đông Y Việt Nam, Viện Khoa Học Công Nghệ Sức Khỏe Sắc Đẹp Việt, Viện Nghiên Cứu Các Bài Thuốc Dân Tộc Việt Nam phối hợp cùng Viện Đào Tạo Và Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y, công ty Bảo Ngọc Sài Gòn, Tập đoàn Themphaco tổ chức thành công ngoài mong đợi. Sự kiện này đã thu hút sự tham gia của nhiều lãnh đạo cấp cao và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, cùng với hơn 500 khách tham dự.

26/10/2023

Hà Nội, Ngày 24/10/2023 - Sức khỏe được coi là tài sản vô giá của mỗi cá nhân và đất nước. Để đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững và nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, việc đầu tư và phát triển ngành y tế luôn đặt lên hàng đầu. Sắp tới, vào ngày 4 tháng 11 năm 2023 tại Văn phòng Chính Phủ, số 37 Hùng Vương, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, Viện Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y phối hợp với Viện Khoa Học Công Nghệ Sức Khỏe Sắc Đẹp Việt tổ chức chương trình đặc biệt dưới chủ đề "Đột Phá Công Nghệ Chăm Sóc Sức Khỏe và Làm Đẹp - Hợp Tác Quốc Tế."

21/10/2023

Ngày 18/10/2023, tại Hà Nội, Viện Khoa Học Sở Hữu Trí Tuệ - Bộ Khoa Học và Công Nghệ, phối hợp chặt chẽ với các đối tác đã tổ chức một sự kiện quan trọng và đầy ý nghĩa - Hội nghị "Kết Nối Tìm Hiểu Nhu Cầu và Tư Vấn Pháp Lý Cho Doanh Nghiệp Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo (ĐMST) và Doanh Nghiệp Khoa Học Công Nghệ (KHCN) về Sở Hữu Trí Tuệ".

10/10/2023

Ngày 8/10/ 2023, tại trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội đã diễn ra sự kiện Ngày hội STEM Quốc gia (Vietnam STEM Festival 2023). Với chủ đề "Việt Nam, bứt phá tầm cao", Vietnam STEM Festival 2023 đã tổ chức rất nhiều hoạt động sôi nổi, thu hút gần 4000 người tham dự cũng như nhận được sự quan tâm của nhiều đơn vị đến từ các địa phương khác nhau, liên quan đến STEM, khoa học & công nghệ hay giáo dục & đào tạo, đặc biệt là các em học sinh, sinh viên.

03/10/2023

Suốt cuộc đời, Chủ tịch Hồ Chí Minh phấn đấu cho sự nghiệp cao cả giải phóng dân tộc, giải phóng con người khỏi áp bức, bóc lột, đói nghèo, bệnh tật. Vì vậy, ngành y tế, ngành chǎm lo sức khỏe con người, là một trong những ngành được Người quan tâm nhiều nhất.

20/09/2023

Dự án "Kế sinh nhai" được Viện nghiên cứu Khoa học Y dược Quân dân y triển khai với mục tiêu hỗ trợ người khuyết tật nói riêng và người dân địa phương nói chung tìm kiếm nguồn thu nhập ổn định thông qua việc đào tạo nghề và trồng dược liệu. Với mong muốn đầu tư mạnh mẽ vào việc phát triển các loại dược liệu quý tại khu vực Bắc Kạn, đồng thời xây dựng các khóa học đào tạo nghề để giúp người khuyết tật có cơ hội học hỏi và phát triển kỹ năng.

18/09/2023

Theo quy định của Bộ Giáo dục - Đào tạo từ ngày 9.9 đến tháng 12.2023, các cơ sở giáo dục đại học có thể tuyển sinh bổ sung (nếu còn chỉ tiêu) theo quy định. Ngành Y-Dược khá hot nhưng hiện nay có nhiều trường thông báo tuyển sinh bổ sung .

Hiển thị 1 - 10 of 14 kết quả.